APLITE cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà trọn gói tại tphcm dành cho tất cả các hộ gia đình tại Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ và bao gồm các huyện thuộc tỉnh Bình Dương!

  • Nhà bạn mới xây dựng xong, trước khi dọn vào ở bạn muốn tổng vệ sinh sau xây dựng?
  • Sau thời gian sử dụng bạn có nhu cầu tổng vệ sinh, làm sạch tổng thể lại nhà ?
  • Bạn có nhu cầu tổng vệ sinh nhà xưởng nhà máy sau một thời gian dài hoạt động ….với gói dịch vụ dọn vệ sinh nhà trọn gói của APLite Việt Nam, nhà bạn sẽ được đội vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp nhất làm vệ sinh tổng thể chỉ mất một khoảng thời gian ngắn ( 3h làm việc ) vì có nhiều nhân công chuyên nghiệp dọn dẹp cùng một lúc.

đội vệ sinh công nghiệp nhà ở tại quận 2

Tất cả các vấn đề, các yêu cầu về dịch vụ tổng vệ sinh của trung tâm giải pháp làm sạch APLite Việt Nam giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng gói dịch vụ dọn vệ sinh nhà định kỳ.

Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ. APLite Việt Nam thực hiện một cách chuyên nghiệp tất cả các hạng mục tổng vệ sinh bao gồm:

Hạng mục dọn vệ sinh nhà trọn gói tại tphcm.

Vệ sinh trần nhà.
Vệ sinh sàn nhà đánh bóng sàn ( bằng máy công nghiệp ).
Vệ sinh cửa kính và các loại cửa…
Vệ sinh toàn bộ cầu thang ( cầu thang đi bộ, cầu thang thoát hiểm, cầu thang máy ).
Vệ sinh nội thất. ( có hút bụi bằng máy công nghiệp )
Vệ sinh bếp. ( có hút bụi bằng máy công nghiệp )
Vệ sinh toilet.
Vệ sinh hành lang.
Vệ sinh bóng đèn, bóng điện, quạt….

Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ:
 0901.672.073

máy vệ sinh nhà cửa

Xem Thêm các_Vệ Sinh Nhà Cửa - Hotline: 0901.672.073_Khác:

Xem thêm bài viết cùng '' :

error: Nội Dung Chống Copy !!
0901672073
Contact