Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đội vệ sinh công nghiệp quận 7 của APLITE là đội chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả, tiết kiệm cho khách hàng, chúng tôi nhận vệ sinh công nghiệp tổng hợp, vệ sinh nhà xưởng tại quận 7. Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, lau kính tòa nhà cao tầng, sơn nước, sơn Epoxy nhà xưởng.

Đội vệ sinh công nghiệp tại quận 7 chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm. máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, Tận Tâm. APLITE Việt Nam hoạt động từ 2011 chúng tôi đã rất vinh dự được cung cấp dịch vụ cho hơn +800 khách hàng trên địa bàn các tỉnh thành thuộc miền nam.

đội vệ sinh nhà cửa tại Quận 7
Đội vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại Quận 7

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 của APLITE

 • Tổng vệ sinh công trình trước và sau xây dựng.
 • Tổng vệ sinh nhà cửa trọn gói lâu ngày cần dọn, đón tết.
 • Tổng vệ sinh nhà mới xây sửa, mới mua hoặc thuê lại.
 • Tổng vệ sinh để tổ chức Event, lễ khai trương, đám cưới đám hỏi…
 • Tổng vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện.
 • Vệ sinh đánh bóng sàn đá, phủ bóng sàn đá.
 • Vệ sinh giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm, sofa, ghế văn phòng các loại.
 • Giặt ghế xem phim tại các rạp quận 7
 • Tổng vệ sinh văn phòng, tòa nhà, chung cư, nhà hàng, siêu thị,..
 • Vệ sinh lau kính tòa nhà, vệ sinh alu, vệ sinh bảng hiệu.
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh quạt, đèn, ống khói, quét mạng nhện,…
 • Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh hàng ngày chuyên nghiệp.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 7 2019

STT Dịch vụ ĐVT Đơn giá VND
01 Tổng vệ sinh nhà cửa, công trình tổng quát m2 7.000 – 15.000
02 Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng m2 8.000 – 20.000
03 Vệ sinh kính mặt trong m2 6.000 – 10.000
04 Chà sàn nhà m2 5.000 – 10.000
05 Đánh bóng sàn đá Marble m2 150.000 – 200.000
06 Đánh bóng sàn đá Granite m2 200.000 – 300.000
07 Phủ bóng sàn gạch tàu m2 25.000 – 50.000
08 Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl m2 30.000 – 80.000
09 Phủ bóng sàn đá rửa m2 50.000 – 120.000
10 Giặt thảm m2 7.000 – 20.000
11 Giặt ghế văn phòng cái 20.000 – 30.000
12 Giặt ghế sofa, nệm tại nhà bộ 300.000 – 400.000
13 Giặt rèm, giặt màn kg 45.000 – 65.000

* Đây là báo giá sơ bộ, có thể thay đổi khi Giám sát viên APLITE khảo sát thực tế. Xin hãy gọi APLITE để có giá tốt nhất.
** Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết và giải thích mọi thắc mắc của Quý khách hàng về báo giá.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh Aplite

Quy trình khảo sát báo giá và cung cấp dịch vụ vệ sinh Quận 7 – APLITE

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở Quận 7 của quý khách hàng, công ty APLITE chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 2 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gởi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, trong vòng 1 ngày đội ngũ thi công của công ty APLITE sẽ tiến hành thi công vệ sinh công trình.

Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: APLITE Thu tiền mặt toàn bộ số tiền một lần ngay sau khi bàn giao công trình.

Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ:
099.3979.440 vs 0901.672.073

Địa chỉ: 16F Đường 53 – KDC Tân Duy Đông – Q7.

Khách Hàng đánh giá dịch vụ vệ sinh Aplite

Hình ảnh làm vệ sinh Quận 7 cho khách hàng

Đội vệ sinh công nghiệp chúng tôi có quy trình làm việc khoa học

Như đã nêu trên, mỗi đội vệ sinh công nghiệp của chúng tôi đều được đào tạo bài bản. Được tuân thủ quy trình làm việc rất khoa học từ vệ sinh Aplite Việt Nam. Trong đó có các nguyên tắc làm việc cơ bản như sau :

Trước khi triển khai thực hiện nhiệm vụ phải liệt kê danh sách các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất cần thiết. Thiếu cái nào phải bổ sung kịp thời để quá trình làm việc không bị gián đoạn.
Trước khi thực hiện quy trình lau dọn phải cho vệ sinh thô trước. Cho thu gom và dọn dẹp các loại rác bận, gạc đá vôi vữa. Sau đó mới tiến hành vệ sinh tinh.
Vệ sinh tinh theo nguyên tắc làm từ trên chỗ trên cao trước mới xuống chỗ thấp. Vệ sinh đến đâu làm sạch đến đó.
Trong quá trình thực hiện công việc sử dụng hóa chất một cách hợp lý. Không lạm dụng hóa chất trong việc tẩy rửa, vì hóa chất nào cũng có chứa axit hoặc các chất ăn mòn.
Bố trí từng nhân viên trong đội một cách hợp lý, ai phụ trách phần nào phải làm sạch phần đó và có trách nhiệm kiểm tra kỹ càng trước khi sang công đoạn khác.
Mỗi nhận viên trong từng đội vệ sinh công nghiệp phải tuân thủ các nguyên tắc làm việc chung của cả đội như : Đi làm đúng giờ, ăn mặc đúng tác phong. Giày, mũ, nón phải chuẩn bị đầy đủ. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các hướng dẫn của giám sát, quản lý đội. Phải trung thực, nếu gặp khó khăn trong quá trình xử lý công việc phải báo ngay cho quản lý của đội hoặc báo về phía Công ty.

website: vesinhnhao24h.com #vesinhaplite #vesinhsauxaydung
#vệ_sinh_sau_xây_dựng
#vesinhnhasauxaydung
#vesinhnhasaukhixay
#dọn_vệ_sinh_nhà_mới_xây
#vesinhnhamoixay
#dịch_vụ_vệ_sinh_nhà
#dịch_vụ_dọn_vệ_sinh_nhà
#tongvesinhsauxaydung
Đội vệ sinh công nghiệp chúng tôi có quy trình làm việc khoa học Như đã nêu trên, mỗi đội vệ sinh công nghiệp của chúng tôi đều được đào tạo bài bản. Được tuân thủ quy trình làm việc rất khoa học từ vệ sinh Aplite Việt Nam. Trong đó có các nguyên tắc làm việc cơ bản như sau : Trước khi triển khai thực hiện nhiệm vụ phải liệt kê danh sách các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất cần thiết. Thiếu cái nào phải bổ sung kịp thời để quá trình làm việc không bị gián đoạn. Trước khi thực hiện quy trình lau dọn phải cho vệ sinh thô trước. Cho thu gom và dọn dẹp các loại rác bận, gạc đá vôi vữa. Sau đó mới tiến hành vệ sinh tinh. Vệ sinh tinh theo nguyên tắc làm từ trên chỗ trên cao trước mới xuống chỗ thấp. Vệ sinh đến đâu làm sạch đến đó. Trong quá trình thực hiện công việc sử dụng hóa chất một cách hợp lý. Không lạm dụng hóa chất trong việc tẩy rửa, vì hóa chất nào cũng có chứa axit hoặc các chất ăn mòn. Bố trí từng nhân viên trong đội một cách hợp lý, ai phụ trách phần nào phải làm sạch phần đó và có trách nhiệm kiểm tra kỹ càng trước khi sang công đoạn khác. Mỗi nhận viên trong từng đội vệ sinh công nghiệp phải tuân thủ các nguyên tắc làm việc chung của cả đội như : Đi làm đúng giờ, ăn mặc đúng tác phong. Giày, mũ, nón phải chuẩn bị đầy đủ. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các hướng dẫn của giám sát, quản lý đội. Phải trung thực, nếu gặp khó khăn trong quá trình xử lý công việc phải báo ngay cho quản lý của đội hoặc báo về phía Công ty. website: vesinhnhao24h.com #vesinhaplite #vesinhsauxaydung #vệ_sinh_sau_xây_dựng #vesinhnhasauxaydung #vesinhnhasaukhixay #dọn_vệ_sinh_nhà_mới_xây #vesinhnhamoixay #dịch_vụ_vệ_sinh_nhà #dịch_vụ_dọn_vệ_sinh_nhà #tongvesinhsauxaydung

Xem Thêm các_Vệ Sinh Nhà Cửa - Hotline: 0901.672.073_Khác:

Xem thêm bài viết cùng '' :

0901.672.073